Uống trà hoa vàng thường xuyên vĩnh viễn không lo chảy máu chân răng

Single Content

Uống trà hoa vàng thường xuyên vĩnh viễn không lo chảy máu chân răng

Chảy máu chân răng làm miệng hôi, răng lợi bị tổn thương sinh bệnh và ảnh hưởng đến vị giác. Uống trà hoa vàng mỗi ngày là liệu pháp điều trị cực kỳ hiệu quả.

Trước giờ mọi người mới biết đến trà hoa vàng với công dụng làm hoa cảnh, làm cây giữ đất chống xói mòn, làm cây dược liệu, làm trà uống chứ chưa mấy ai biết đến những tác dụng thần kỳ khác được ứng dụng trong nha khoa. Cụ thể là uống trà hoa vàng mỗi ngày có thể tăng lớp bảo vệ men răng, rửa trôi các tạp chất và vi khuẩn, làm tăng lợi chắc khỏe và hạn chế đáng kể nguy cơ chảy máu chân răng. Bạn có tin?

uống trà hoa vàng thường xuyên

Nước trà hoa vàng hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng 

Cơ sở khoa học để khai thác lợi ích trà hoa vàng trong lĩnh vực nha khoa

Tác dụng cầm máu của lá trà hoa vàng chắc không ai còn nghi ngờ gì nữa vì y học dân gian có truyền lại tương đối hiệu quả. Mỗi khi bị đỉa hút máu, bị thương chảy máu không có thuốc giảm đau hoặc biện pháp băng bó tại chỗ thì chỉ cần giã hoặc nhá nát lá trà hoa vàng dịt vào chỗ chảy máu sẽ có hiệu quả tức thì. Chính vì thế các thầy lang vùng núi Việt Nam và Trung Quốc ngày xưa thường giắt theo người một ít lá trà hoa vàng để phòng khi gặp phải bệnh nhân bị mất máu nhiều hoặc cần mổ xẻ.

Theo các nhà khoa học thì ngoài các chất chống oxy hóa và phòng ngừa ung thư thì trong trà hoa vàng còn có fluoride giúp chắc men răng và chống mục, sâu răng rất tốt. Đây chính là lý do người Việt xưa thường xuyên nhai lá trà hoặc uống nước trà hoa vàng thay vì đánh răng sử dụng hóa mỹ phẩm như hiện nay.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã làm thí nghiệm thực tế và đã khẳng định uống trà hoa vàng có tác dụng diệt khuẩn đường miệng bao gồm cả các loại vi khuẩn ăn mòn răng, gây sâu răng, chảy máu chân răng, viêm lợi. Chính vì thế, một số nhà sản xuất kem đánh răng đã đưa hoạt chất chiết xuất từ trà hoa vàng vào sản phẩm của mình và được người tiêu dùng cực kỳ ưa thích.

Uống nước trà hoa vàng để trị chảy máu chân răng và bệnh đường miệng

Mặc dù ở Việt Nam chưa có phát triển sản phẩm kem đánh răng chiết xuất lá trà hoa vàng như ở Nhật nhưng người dân đã biết uống trà hoa vàng để phòng và trị bệnh răng miệng từ lâu. Chỉ cần lấy lá trà hoa vàng rửa sạch, vò nát, cho vào ấm hoặc siêu đun lấy nước uống hoặc sử dụng trà hoa vàng đã sấy khô, pha vào ấm uống sau bữa ăn hàng ngày là sẽ được kết quả như ý.

Mới đây, Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Tam Đảo đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại cho công đoạn sấy khô Trà Hoa Vàng, mang đến 1 sản phẩm trà hoa thượng hạng tốt cho sức khỏe người Việt. Những bông hoa to đẹp, vàng rộm được thu hoạch, làm sạch và bỏ vào máy sấy ở nhiệt độ âm. Sau đó trà khô thơm mà vẫn không mất đi màu sắc và hương vị tự nhiên.

uống trà hoa vàng thường xuyên 1

Trà hoa vàng sấy khô sử dụng để pha uống trị chảy máu chân răng 

Chính vì vậy, để chống bệnh chảy máu chân răng, tốt hơn hết bạn hãy mua trà hoa vàng sấy khô để sẵn trong nhà vừa để thi thoảng mời khách uống trà hoa vàng vừa dùng uống hoặc súc miệng hàng ngày phòng trị các bệnh về răng miệng, giữ cho hơi thở luôn sạch mát, thơm tho.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon