Bài thuốc Đông y từ trà hoa vàng nói không với tác dụng phụ

Single Content

Bài thuốc Đông y từ trà hoa vàng nói không với tác dụng phụ

Trà hoa vàng vang danh là loại trà thảo mộc quý hiếm và siêu lợi nhất hiện nay. Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, là bài thuốc quý chữa bách bệnh mà không hề gây nên tác dụng phụ.

Thuốc Tây và các tác dụng phụ không ngờ

Khoa học ngày càng phát triển, khoa học công nghệ ngày càng tiến bộ, kéo theo nhiều nghiên cứu và phát minh ra đời. Tuy nhiên, số người mắc bệnh lại không ngừng gia tăng đặc biệt là các căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng như ung thư, tim mạch, huyết áp…

Không thể phủ nhận các lợi ích mà thuốc Tây đem đến cho con người khi trên thị trường hiện nay tràn lan vô số các loại thuốc. Thuốc Tây làm giảm nhanh các cơn đau do bệnh tật gây nên nhưng không ít các loại thuốc gây ra tác dụng phụ nguy hiểm.

Khi những viên thuốc Tây đi vào cơ thể, gan và thận chính là các cơ quan chính tiếp nhận chuyển hóa và đào thải chúng khi hết tác dụng dược lý. Tuy nhiên, với một lượng thuốc Tây quá nhiều, chức năng của các cơ quan bị bào mòn, suy yếu và thậm chí trở thành tiền đề cho các loạt bệnh kế tiếp.

Trà hoa vàng-bài thuốc Đông Y hiệu quả

Bài thuốc Đông y từ trà hoa vàng nói không với tác dụng phụ 1

Chữa bệnh cùng trà hoa vàng không lo tác dụng phụ

Trước khi có sự ra đời của các loại thuốc Tây y thì từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã lưu truyền nhau các bài thuốc dân gian Đông y mà hiện nay đã bị phai mờ. Trà hoa vàng là một trong những loại dược liệu quý hiếm, hỗ trợ và điều trị và ngăn ngừa các loại bệnh cực kỳ tốt mà lại không hề có tác dụng phụ.

Theo y học Trung Quốc, lá trà hoa vàng chứa nhiều lợi ích bất ngờ:

- Điều chỉnh các chất béo trong cơ thể, lượng đường trong máu, giải đọc gan và thận

- Làm giảm tổng hàm lượng lipit trong huyết thanh máu, giảm lượng cholesterol mật độ thấp và tặng lượng cholesterol mật độ cao

- Lá trà hoa vàng có tác dụng chống viêm, chống dị ứng và duy trì trạng thái bình thường của tuyến giáp

- Hạ huyết áp một cách rõ ràng và tác dụng duy trì trong thời gian tương đối dài, gây ức chế sự tụ tập của tiểu cầu và sự hình thành huyết khối gây tắc nghẽn mạch máu

Bài thuốc Đông y từ trà hoa vàng nói không với tác dụng phụ 2

Cây trà hoa vàng tự nhiên trồng trong vườn nhà

Với những lợi ích tuyệt vời, trà hoa vàng trở thành đối tượng nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, nhằm tạo ra các bài thuốc hiệu quả mà không hề có tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tam Đảo nổi tiếng là vùng đất sở hữu số lượng cây trồng lớn nhất Việt nam. Trà hoa vàng không chỉ trở thành bài thuốc quý giá nơi đây mà nó còn trở thành một loại đặc sản đặc trưng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon