Công dụng chữa bệnh hiệu quả không ngờ của trà hoa vàng Tam Đảo

Single Content

Công dụng chữa bệnh hiệu quả không ngờ của trà hoa vàng Tam Đảo

Trà hoa vàng được coi như một loại thảo dược thần kì dùng để chữa các bệnh mà khi con người khi mắc phải đều cảm thấy lo sợ, bất lực. Chính vì công dụng hựu hiệu ấy mà trà hoa vàng luôn được mọi người săn lùng sử dụng làm thảo dược để chế các loại thuốc trong ngành Y học.

Công dụng chữa bệnh hiệu quả không ngờ của trà hoa vàng 1

Trà hoa vàng là một loài cây dược liệu quý được tìm thấy ở Tam Đảo

Chữa ung thư “kỳ diệu”

Ung thư luôn là căn bệnh khiến người bệnh mắc phải cảm thấy tuyệt vọng và sợ hãi. Nhiều người mất rất nhiều tiền để chữa bệnh nhưng vẫn không làm thay đổi bệnh án của mình. Tuy nhiên khi sử dụng trà hoa vàng người bệnh có thể thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Trong tạp chí “CamelliaInternational Journal” - một ấn phẩm chuyên nghiên cứu về trà hoa vàng của thế giới xuất bản tại Newzealand đã cho biết: trà hoa vàng có thể chiết xuất được 9 vi chất khác nhau. Từ đó mà có thể chế tạo ra nhiều loại thuốc khác khau mang những công dụng khác nhau. Thông thường các sản phẩm từ những hợp chất của trà hoa vàng có khả năng kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u rất hiệu quả đến 33,8% trong khi đó y học cho rằng chỉ cần đạt đến ngưỡng 30% đã có thể xem là thành công trong điều trị bệnh ung thư.

Thanh lọc, làm giảm lượng đường trong máu nhanh chóng

Theo chuyên gia y học nổi tiếng của Trung Quốc Lipuren đã khẳng định trà hoa vàng có những công dụng y học vô giá so với các loại thảo dược khác. Theo ông đã nghiên cứu, việc sử dụng trà hoa vàng có tác dụng nhanh chóng trong việc làm giảm lượng đường trong máu, giúp ngăn người xơ vừa động mạch. Trà hoa vàng có tác dụng điều hòa huyết áp rất tốt, sử dụng trà hoa vàng đều đặn có thể giúp bạn xua tan nỗi lo lắng sợ hãi về bệnh huyết áp.

Công dụng chữa bệnh hiệu quả không ngờ của trà hoa vàng 2

Uống trà hoa vàng mang lại rất nhiều công dụng bất ngờ

Bên cạnh đó trà hoa vàng còn có tác dụng thanh lọc cơ thể giúp lợi tiểu và chữa một số bệnh về đường hô hấp. Đối với phụ nữ sau sinh còn có tác dụng chống viêm, chống dị ứng hiệu quả cũng như khi thũng hay co thắt ở dạ con người phụ nữ đều có thể sử dụng trà hoa vàng.

Theo một số nghiên cứu ở Hà Lan trà hoa vàng có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ  và những cơn đau tim. Làm được điều đó là bởi vì trong trà có chứa flavonoid đã ngăn ngừa sự vón cục nguy hiểm của tiểu huyết cầu trong máu, giúp làm giảm 70% nguy cơ đột quỵ.

Theo cuốn Từ điển cây thuốc Việt Nam của G.S Võ Văn Chi thì là của trà hoa vàng cũng có rất nhiều công dụng hữu hiệu không kém gì hoa của  nó. Lá của trà hoa vàng có thể chống các bệnh lỵ, chốc lở, mẩn ngứa,…Ngoài ra khi cơ thể đau nhức mệt mỏi, mất ngủ sử dụng loại tà này cũng rất hữu hiệu.

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon