Thanh tịnh tu trên đất tâm linh chi bằng nhâm nhi 1 tách trà hoa vàng

Single Content

Thanh tịnh tu trên đất tâm linh chi bằng nhâm nhi 1 tách trà hoa vàng

Trà hoa vàng thượng hạng đem đến cho người thưởng trà sự thanh mát như được tiếp thêm năng lượng hoạt động cho cả ngày. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi tách trà vào buổi sáng sớm trên miền đất tâm linh Tam Đảo.

Tam Đảo-chốn tâm linh tuyệt vời cho du khách mọi miền

Tam Đảo-Vĩnh Phúc là một địa điểm thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm, không chỉ những tay phượt thủ thích phiêu lưu mà những người yêu thích sự thanh tịnh cũng đặc biệt yêu mến. Cách thủ đô Hà Nội khoảng chừng 60 km, nơi đây trở nên linh thiêng với Trúc lâm thiền viện và nổi tiếng.

Một chút sương gió, một chút đá gồ ghề thêm chút cồn mây bồng bềnh mở ra một không gian thơ mộng, huyền ảo và lãng mạn trữ tình cho bộ ảnh cưới hoàn hảo. Sau những năm tháng chạy đua vồn vã cùng guồng quay công việc, Tam Đảo sẽ là địa điểm hấp dẫn để bạn nghỉ ngơi, thanh tịnh tâm hồn, giải tỏa stress.

nhâm nhi 1 tách trà hoa vàng

Vùng đất tâm linh Tây Thiên là nơi tịnh tu của nhiều Phật tử và người muốn  thoát tục

1 tách trà hoa vàng cho ngày dài năng động

Nếu đã từng một lần đặt chân đến mảnh đất thơ mộng này, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được những con đường gồ ghề sỏi đá, quanh co khúc khuỷu để có thể lên chạm đến đỉnh với những cồn mây lơ đãng. Một tách trà hoa vàng thơm mát sẽ trở thành bí quyết tuyệt mật cho bạn với hành trình thú vị này.

Trà hoa vàng có chứa tới 400 các loại dược chất quý hiếm giúp phòng ngừa và điều trị các loại bệnh tật đặc biệt là căn bệnh ung thư nguy hiểm. Tạp chí “CamelliaInternational Journal” - một ấn phẩm chuyên nghiên cứu về vấn đề trà hoa vàng của Thế giới xuất bản tại Newzealand cho biết: trà hoa vàng có thể chiết xuất 9 vi chất khác nhau.

Sản phẩm từ các hợp chất của trà hoa vàng có khả năng kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u đến 33,8% trong khi y học cho rằng chỉ cần đạt đến ngưỡng 30% đã có thể xem là thành công trong điều trị ung thư. Giúp giảm đến 35% hàm lượng cholesterol trong máu trong khi dùng các loại thuốc khác thì mức độ giảm chỉ là 33,2%

Thanh tịnh tu tâm thưởng cảnh tao nhã cùng trà hoa vàng

Còn gì tuyệt vời hơn sau khi thức dậy, ngồi bên khung cửa sổ, bạn nhâm nhi tách trà hoa vàng thơm ngát ấm nóng và nhìn ngắm bình minh và không gian nơi chốn bồng lai tiên cảnh Tam Đảo này. Một ngụm trà thêm chút nhạc du dương bạn sẽ thấy cuộc sống hưởng bình yên đến lạ.

nhâm nhi 1 tách trà hoa vàng

Trà hoa vàng là thức uống thanh tao cho người tu đạo

3-5 bông hoa cùng 200 ml nước sôi, chỉ sau 5 phút bạn có ngay những tách trà thượng hạng. Uống 2 tách trà hoa vàng mỗi ngày sẽ giúp cho cho bạn và người thân ngăn ngừa và phồng chống nhiều loại bệnh tật nguy hiểm. Trước khi tạm biệt, đừng quên bỏ vali vài túi trà thượng hạng này nhé!

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon