Đầu tư cơ sở sản xuất quy mô lớn cung cấp trà hoa vàng Tam Đảo

Single Content

Đầu tư cơ sở sản xuất quy mô lớn cung cấp trà hoa vàng Tam Đảo

Mới đầu tư cơ sở sản xuất quy mô lớn cung cấp trà hoa vàng được vài năm nhưng chủ các xưởng trà ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) đều tỏ ra khá vừa lòng về hướng đi của mình.

Tăng cao nhu cầu

Sản phẩm trà hoa vàng của vùng đất Tam Đảo vô cũng hữu ích, từ thân cây, lá, đến hoa đều có công dụng làm dược liệu. Thực tế cho thấy, cây trà hoa vàng thông thường được mang về làm cảnh, lá và hoa được hái sắc nước uống.

Nhưng nhìn chung, trước đây khi người ta chỉ biết đến những cây trà hoa vàng mọc tự nhiên trong Vườn Quốc gia Tam Đảo, nên chỉ sử dụng thủ công trong dân chúng ở địa phương. Muốn cung cấp trà hoa vàng nhiều hơn cũng khó. Các bệnh nhân uống trà hoa vàng nói chung đều cảm thấy an tâm. Trà hoa vàng xuất xứ từ miền đồi núi thấp Tam Đảo cũng vậy.

Vì nhu cầu tăng cao, từ dạng thuốc sắc bất tiện, các cơ sở sản xuất ở Tam Đảo đã cho cung cấp trà hoa vàng hoà tan hay trà sấy khô nguyên bông và mô hình sấy lạnh đặc trưng đang tiếp tục được nhân rộng.

cung cấp trà hoa vàng Tam Đảo

Sấy khô trà hoa vàng bằng máy sấy nhiệt lạnh

Trà hoa vàng: đắt nhưng quý

Tam Đảo chỉ là một trong số nhiều địa phương ở Việt Nam đã và đang phát triển khá tốt cây trà hoa vàng gần đây. Theo nghiên cứu của các học giả ngoài nước, hiện đã có khá nhiều công dụng y học vô giá của loài cây này được khẳng định, với một số ví dụ điển hình như:

- Giảm xơ vữa động mạch

Trong số những lợi ích của trà hoa vàng, có lợi ích làm giảm triệu chứng xơ vữa động mạch do máu nhiễm mỡ chỉ sau chừng 20 ngày rất nổi bật.

- Điều hoà huyết áp

Với khả năng điều hoà và giảm thiểu huyết áp, trà hoa vàng với công dụng của nó còn có thể rất có lợi cho người chẳng may mắc chứng cao huyết áp.

- Hỗ trợ người bệnh tiểu đường

Các nhà nghiên cứu cũng cho biết trà hoa vàng có thể chữa được bệnh hạ đường huyết, táo bón ở người tiểu đường.

Ngoài ra, trà hoa vàng cũng được giới thiệu nhiều công dụng khác như làm thức uống chữa trị co thắt dạ con ở phụ nữ, khí thũng, bài tiết khó và tiểu vàng, bệnh đường hô hấp…

cung cấp trà hoa vàng Tam Đảo

Trà hoa vàng Tam Đảo - cực phẩm nhân gian có một không hai

Có nguồn nguyên liệu thảo dược tại chỗ, nên các cơ sở sản xuất trà hoa vàng tại Tam Đảo có nhiều điều kiện thuận lợi để cung cấp ra thị trường rộng lớn. Những xưởng trà này cho hay, việc cung cấp trà hoa vàng không chỉ mang lại nguồn lợi lớn cho nhà sản xuất mà còn mang đến cho các bệnh nhân một phương pháp chữa trị đơn giản mà sớm có hiệu quả rõ rệt.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon