Trà hoa vàng sấy khô bằng máy nhiệt lạnh có tốt không?

Single Content

Trà hoa vàng sấy khô bằng máy nhiệt lạnh có tốt không?

Trà hoa vàng sấy khô đang dần trở thành một loại thức uống tuyệt vời thay thế hàng loạt các loại nước ngọt, có gas đem đến cho người dùng những hiệu quả bất ngờ.

Công nghệ nhiệt lạnh là gì?

Sấy nhiệt lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy nhiệt độ âm sâu để sản phẩm thoát hơi nước. 

Công nghệ sấy lạnh đã có từ lâu và rất phổ biến tại các quốc gia công nghệ phát triển như Mỹ, Nhật Bản và Đài Loan. Bởi chính giá thành cao nên công nghệ này chưa được sử dụng phổ biến ở nước ta. Do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, công nghệ sấy nhiệt lạnh được hoàn thiện.  

Trà hoa vàng sấy khô bằng công nghệ nhiệt lạnh được ưu tiên sử dụng ở Tam Đảo và đem đến những lợi thế tiêu biểu riêng biệt cho mảnh đất này. Ưu điểm của công nghệ hiện đại này chính là giữ nguyên được tất cả các hàm lượng dưỡng chất, không làm thay đổi mùi vị hay chất lượng sản phẩm.

Trà hoa vàng sấy khô có gì đặc biệt?

Trà hoa vàng được biết đến như một loại dược liệu quý hiếm trị bách bệnh và được coi là thần dược duy trì tuổi xuân. Trà hoa vàng sấy khô trở thành loại thức uống thứ thiệt đem đến cho người dùng một nguồn năng lượng sống dồi dào, lành mạnh và phòng ngừa nhiều loại bệnh tật.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, trà hoa vàng có chứa tới gần 400 các loại dược chất quý hiếm và cần thiết cho sức khỏe con người. Theo tiến sĩ John Welsburger “Dường như những thành phần chứa trong trà có khả năng làm giảm nguy cơ một số bệnh mãn tính như đột quỵ, trụy tim và ung thư”.

Theo một số nghiên cứu ở Hà Lan, những người uống 4-5 tách trà hoa vàng sấy khô hàng ngày giảm 70% nguy cơ đột quỵ so với những người chỉ dùng 2 tách hoặc ít hơn. Trà hoa vàng giúp thanh lọc cơ thể, mát gan và là nguồn cứu tinh sau những bữa rượu bia, tiệc tùng.

Trà hoa vàng Tam Đảo-sự lựa chọn cho người tiêu dùng thông minh

Trà hoa vàng là giống cây quý hiếm, nổi tiếng với đặc tính kén chọn khí hậu, lựa chọn vùng đất sinh trưởng. Chính vì thế mà trà hoa vàng chỉ được tìm thấy ở một số vùng đất như Quảng Tây (Trung Quốc), Ba Chẽ (Quảng Ninh) và đặc biệt là một số lượng lớn ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc).

Trà hoa vàng sấy khô bằng công nghệ nhiệt lạnh đã đem đến cho vùng đất sương gió Tam Đảo một loại đặc sản đặc trưng tiêu biểu mà không một vùng đất nào có được. Một chút sương gió trữ tình thêm chút hương thơm nồng đợm cùng tách trà vàng tươi sẽ làm cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon