Trong nhà có thứ hoa này như có bùa hộ mệnh

Single Content

Trong nhà có thứ hoa này như có bùa hộ mệnh

Theo quan niệm xưa, mỗi người đều mang theo mình một loại bùa hộ mệnh xua đuổi tà ma. Ngày nay, trà hoa vàng được xem như một loại bùa hộ mệnh đặc biệt.

Trà hoa vàng-loài hoa thần bí

Trà hoa vàng hay còn được gọi với một cái tên khác là “Kim hoa trà”, thuocj thực vật hạt kín, hai lá mầm, họ sơn trà và được tìm thấy nhiều nhất ở Quảng Tây (Trung Quốc) và Việt Nam như Tam Đảo, Ba Chẽ…

Loài hoa này được ví như “nữ hoàng của gia đình trà” bởi chính sắc vàng của những cánh hoa thướt tha, yêu kiều, bao bọc cụm nhụy trung tâm nổi lên trên nền lá xanh mướt. Chính sức hấp dẫn của loại hoa trà này tạo nên những nét văn hóa độc đáo của thú chơi hoa cảnh.

Trong nhà có thứ hoa này như có bùa hộ mệnh 1

Trà hoa vàng là một loài hoa quý

Bùa hộ mệnh đặc biệt từ trà hoa vàng

Không gian tổ ấm thường được trang trí bởi những chậu cây cảnh, hoa đẹp với 1-2 tác dụng nhất định đó là trang trí và thanh lọc không khí. Một trong những trào lưu của thú chơi hoa đang gây sốt nóng hiện nay đó là những chậu trà hoa vàng kiêu sang.

Không chỉ là tâm điểm cho không gian, thanh lọc không khí mà nó còn trở thành bùa hộ mệnh đặc biệt cho mọi nhà. Thuộc vào dòng sơn trà, trà hoa vàng trở thành một loại trà thượng hạng và thu hút mọi sự quan tâm của những vị khách thưởng trà.

Vị nữ hoàng của gia đình trà này chứa hơn 400 thành phần hóa học không độc hại và tác dụng phụ. Trà hoa vàng chứa các nguyên tố vi lượng cực kỳ quan trọng đối với sức khỏe con người. Từ lá cho đến nụ hoa đều được tận dụng một cách triệt để.

Trà hoa vàng với các dưỡng chất đặc biệt tạo nên loại bùa hộ mệnh đặc biệt. Không chỉ có tác dụng gây hưng phấn thần kinh, điều hòa khí huyết, loại trà này còn giúp giải độc gan, giảm lượng cholesterol mật độ thấp, làm chậm quá trình lão hóa da.

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, sử dụng 2 ly trà hoa vàng mỗi ngày giúp tăng khả năng phòng chống bệnh tật và ngăn ngừa ung thư cao hơn tới 40% so với người không sử dụng.

Tam Đảo-nơi sở hữu trà hoa vàng lớn nhất Việt Nam

Tam Đảo (Vĩnh Phúc) nổi danh là xứ sở mây trắng, chốn bồng lai tiên cảnh và là vùng đất tâm linh thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Tam Đảo được biết đến là một địa điểm nổi tiếng sở hữu số lượng trà hoa vàng lớn nhất Việt Nam.

Trong nhà có thứ hoa này như có bùa hộ mệnh 2

Đường lên Tam Đảo-nơi có giống trà hoa vàng quý hiếm

Với các kỹ thuật chăm sóc tiên tiến và quy trình nhân giống vô tính hiệu quả, đảm bảo chất lượng giống cây trà hoa vàng cũng như nâng cao giá trị hoa trà và trở thành một trong những đặc sản ấn tượng của vùng đất đầy thơ mộng.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon