Muốn kháng trị bệnh không dùng thuốc phải uống trà hoa vàng!

Single Content

Kháng trị bệnh không dùng thuốc chỉ có uống trà hoa vàng!

Theo các nhà khoa học, uống trà hoa vàng mỗi ngày giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh tật hiệu quả tới 40%. Có thật sự như vậy không? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Tây y- phương thuốc hiện đại mà nhiều bất cập

Xã hội phát triển, khoa học công nghệ tiên tiến, nhiều công trình nghiên cứu ra đời, song vấn đề ô nhiễm môi trường và sức khỏe con người ngày càng trở nên đáng lo ngại. Bệnh tật không ngừng gia tăng khiến không ít gia đình than khóc đau thương.

Không thể phủ nhận lợi ích của nguồn thuốc Tây y đem lại, nó làm giảm nhanh các cơn đau buốt nhưng lại không thể trị tận gốc rễ của căn bệnh. Có những trường hợp bệnh nhân chỉ cần ngừng sử dụng thuốc thì bệnh tiếp tục diễn biến và có nguy cơ nặng thêm.

Chưa kể đến giá thuốc Tây không hề rẻ, có những loại thuốc lên tới vài triệu. Điểm quan trọng trong sử dụng thuốc Tây là khi sử dụng quá nhiều dẫn đến chức năng gan, thận suy yếu và trở thành tiền đề mắc các căn bệnh khác. Vậy tại sao không sử dụng các bài thuốc Đông y vốn có trong khi uống trà hoa vàng mỗi ngày giúp ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả lên tới 40%?

Kháng trị bệnh không dùng thuốc chỉ có uống trà hoa vàng 1

Uống trà hoa vàng mỗi ngày giúp phòng ngừa và điều trị bệnh tật hiệu quả

Uống trà hoa vàng-bài thuốc Đông y an toàn, hiệu quả

Việt Nam nổi tiếng với nền văn hóa phương Đông đa dạng và phong phú. Từ ngàn đời xưa, ông cha ta vẫn luôn lưu truyền nhau những bài thuốc Đông y quý hiếm mà vô cùng hiệu quả nhưng nay đã dần trở thành hoài niệm. Trà hoa vàng là một trong những loại dược liệu quý hiếm được các nhà khoa học trong và ngoài nước đầu tư nghiên cứu.

Tạp chí “CamelliaInternational Journal” - một ấn phẩm chuyên nghiên cứu về vấn đề uống trà hoa vàng của Thế giới xuất bản tại Newzealand cho biết: trà hoa vàng có thể chiết xuất 9 vi chất khác nhau. Sản phẩm từ các hợp chất của trà hoa vàng có khả năng:

- Kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u đến 33,8% trong khi y học cho rằng chỉ cần đạt đến ngưỡng 30% đã có thể xem là thành công trong điều trị ung thư

- Giúp giảm đến 35% hàm lượng cholesterol trong máu trong khi dùng các loại thuốc khác thì mức độ giảm chỉ là 33,2%

- Uống trà hoa vàng còn có tác dụng làm giảm tới 36,1% lượng lipoprotein trong cơ thể, cao hơn 10% so với các liệu pháp sử dụng thuốc Tây y hiện nay

Ông Lipuren, chuyên gia y học dân tộc nổi tiếng của Trung Quốc, trong một công trình nghiên cứu khoa học đã khẳng định việc uống trà hoa vàng “có những công dụng y học vô giá”.

Theo chuyên gia này, uống trà hoa vàng có thể làm giảm triệu chứng xơ vữa  động  mạch do máu nhiễm mỡ sau khoảng 20 ngày. Trà hoa vàng còn rất tốt cho bệnh cao huyết áp vì khả năng làm giảm và điều hòa huyết áp của nó. Ngoài ra uống trà hoa vàng giúp điều trị hiệu quả các bệnh như táo bón, hạ đường huyết đối với người bị tiểu đường.

Kháng trị bệnh không dùng thuốc chỉ có uống trà hoa vàng2

Trà hoa vàng có chứa nhiều loại dược chất quý hiếm và vitamin thiết yếu

Trà hoa vàng được mệnh danh là “ báu vật chốn dương gian” bởi nó đem đến vô số các lợi ích cho con người trong việc bảo vệ sức khỏe và điều trị bệnh tật. Thay vì chi một khoản lớn cho các loại thuốc Tây y thì uống trà hoa vàng mỗi ngày không chỉ giúp phòng ngừa bệnh tật lên tới 40% mà còn nâng cao và giữ gìn bản sắc y học phương Đông nói chung và y học Việt nam nói riêng.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon