Ung thư sẽ không tìm đến bạn chỉ với 1 tách trà hoa vàng uống mỗi ngày

Single Content

Ung thư sẽ không tìm đến bạn chỉ với 1 tách trà hoa vàng uống mỗi ngày

Trà hoa vàng uống mỗi ngày có khả năng kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u tới 33,8%. Đó có phải sự thật hay chỉ là chiến lược pr? Cùng tìm hiểu thực hư nhé!

Trà hoa vàng có gì đặc biệt?

Trà hoa vàng hay còn được gọi với cái tên kim hoa trà được tìm thấy ở Quảng Tây-Trung Quốc những năm đầu thế kỷ XX, sau đó được tìm thấy một số lượng lớn ở Ba Chẽ, Tam Đảo, Bắc Giang… Theo tiến sĩ John Welsburger-thành viên cao cấp của tổ chức sức khỏe Hoa Kỳ: “ Dường như các thành phần chứa trong trà có khả năng làm giảm các nguy cơ một số bệnh mãn tính như đột quy., trụy tim, ung thư”.

trà hoa vàng uống mỗi ngày 1

Trà hoa vàng uống mỗi ngày giúp cơ thể tỉnh táo, minh mẫn, năng lượng dồi dào và gây hưng phấn thần kinh.Theo y học Trung Quốc, trà hoa vàng có chứa gần 400 các loại dược chất và vitamin thiết yếu và các nguyên tố vi lượng lớn như Se, Zn, Mo…

Tạp chí “CamelliaInternational Journal” - một ấn phẩm chuyên nghiên cứu về trà hoa vàng chỉ ra trà hoa vàng uống mỗi ngày có khả năng kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u tới 33,8% trong khi chỉ cần đạt ngưỡng 30% đã được coi là thành công. Vậy nên khi trà hoa vàng uống mỗi ngày sẽ giúp chúng ta ngăn ngừa mắc phải căn bệnh ung thư nguy hiểm này.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh cùng trà hoa vàng

Từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã luôn căn dặn con cháu rằng “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Thật vậy, mỗi chúng ta phải luôn biết bảo vệ chính sức khỏe của bản thân và gia đình. Theo thông tin từ cuộc nghiên cứu trên 1000 người Allaway, một tổ chức chuyên nghiên cứu về sức khỏe thì trà hoa vàng có chứa một lượng lớn “Selen” khắc tinh của căn bệnh ung thư. Trà hoa vàng uống mỗi ngày sẽ giúp tăng cường hàm lượng selen mà không cần uống thuốc bổ sung.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trà hoa vàng có tiềm năng hỗ trợ và thay thế phương pháp trị xạ trong điều trị ung thư như ung thư tuyến bạch huyết ngay cả khi giai đoạn cuối. Khi thí nghiệm riêng biệt trên tế bào, các nhà khoa học phát hiện ra rằng trà hoa vàng uống mỗi ngày còn có khả năng ức chế hoạt động của các protein như NF-kappa B những tế bào thức đẩy sự phát triển của khối u.

trà hoa vàng uống mỗi ngày 2

Hoa trà trong tự nhiên

Mua trà hoa vàng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Trà hoa vàng là loại thảo dược có đặc tính kén chọn khí hậu thời tiết và đất trồng lại yêu cầu kỹ thuật chăm sóc tỉ mỉ và thận trọng nên không thể phát triển rỗng rãi. Thông qua nhiều cuộc thí nghiệm, Viện cây trồng tỉnh Vĩnh Phúc đã nghiên cứu thành công quy trình nhân giống vô tính cho năng suất cao, đảm bảo chất lượng.

Trà hoa vàng uống Tam Đảo được thu hái hoàn toàn tự nhiên kết hợp quy trình kiểm lượng nghiêm ngặt và công nghệ sấy hiện đại giúp trà giữ được tối đa hàm lượng dược chất và các nguyên tố vi lượng. Chỉ cần 3-5 bông cùng 200ml nước sôi chừng 75-80% sau 3 phút là có ngay những tách trà vàng thơm mà không cần phải lo ung thư ghé thăm nữa.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon