Trà hoa vàng-siêu phẩm phòng chống ung thư lành tính và hiệu quả nhất

Single Content

Trà hoa vàng-siêu phẩm phòng chống ung thư lành tính và hiệu quả nhất

Trà hoa vàng được biết đến là một loại trà mang tính dược liệu cao, không chỉ có tác dụng làm mát, thanh lọc cơ thể trà hoa vàng còn mang nhiều công dụng chữa các bệnh khác: ngăn ngừa ung thư, phòng chống đột quỵ, cân bằng lượng đường trong máu, giải độc gan thận rất tốt.

Đặc tính trà hoa vàng

Trà hoa vàng mọc tại Tam đảo- vùng đất Phật linh thiêng có điều kiện tự nhiên tương đối thuận lợi đã giúp cho trà hoa vàng mang giá trị dược tính cao hơn hẳn so với nhiều loài trà khác.

Từ trước đó Y học cổ truyền Trung Quốc đã nghiên cứu và khẳng định trà hoa vàng có giá trị dược liệu cao. Các sản phẩm từ trà hoa vàng đã dần trở nên phổ biến trong ngành Y học và trong đời sống con người.

Theo nghiên  cứu này, trong lá của trà hoa vàng có chứa rất  nhiều nguyên tố vi lượng như Germanium (Ge), Selenium (Se), Mangan (Mn), Molypden (Mo), Kẽm (Zn), Vanadium …. Các hoạt chất trong lá, hoa  Trà hoa vàng có tác dụng hạ huyết áp, giảm tiểu đường, hạ cholesterol, hạ mỡ máu,  chống  u  bướu,  tăng  cường  hệ  miễn  dịch  và  kéo  dài  tuổi  thọ  (Lương  Thịnh  Nghiệp, 2000).

Siêu phẩm phòng chống ung thư lành tính

Tạp chí “CamelliaInternational Journal” - một ấn phẩm chuyên nghiên cứu về trà hoa vàng của thế giới xuất bản tại Newzealand cho biết: trà hoa vàng có thể chiết xuất 9 vi chất khác nhau. Sản phẩm từ các hợp chất của trà hoa vàng có khả năng kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u đến 33,8%, trong khi y học cho rằng chỉ cần đạt đến ngưỡng 30% đã có thể xem là thành công trong điều trị ung thư.

trà hoa vàng siêu phẩm phòng chống ung thư 1

Trà hoa vàng Tam Đảo-trà vàng cho sức khỏe

Sử dụng trà hoa vàng uống mỗi ngày sẽ giúp cơ thể đào thải nhanh chóng các chất độc hại trong cơ thể ra ngoài.  Uống đều đặn 2 ly trà hoa vàng mỗi ngày sẽ làm tăng cường lưu thông máu, hạn chế tối đa hoạt động của các tế bào gây ung thư.

Trà hoa vàng có thể hãm lá trà tươi để uống hoặc nụ và hoa đã được sấy khô đem hãm với nước nóng đều mang công dụng ngang nhau trong việc phòng ngừa ung thư.

trà hoa vàng siêu phẩm phòng chống ung thư 2

Trà hoa vàng sấy khô đóng hộp xuất ra thị trường

Một số công dụng khác

Ngoài ra, uống trà hoa vàng còn làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, có tác dụng lợi tiểu mạnh, nước là trà sắc có thể chữa khỏi dị ứng cho trẻ em, kháng viêm tốt cho phụ nữ sau khi sinh. Phụ nữ muốn giảm cân, uống trà hoa vàng sau khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ sẽ thấy hiệu quả nhanh chóng chỉ trong 2 tuần mà không gây độc hại

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon