TẾT TRỌN VẸN ẤM TÌNH THÂN - TRAO NHAU MÓN QUÀ SỨC KHỎE Ý NGHĨA

Single Content

TẾT TRỌN VẸN ẤM TÌNH THÂN - TRAO NHAU MÓN QUÀ SỨC KHỎE Ý NGHĨA

Không khí tết đang ngập tràn khắp muôn nơi. Nhà nhà thi nhau trang trí tết, người người rủ nhau đi sắm tết nào kẹo nào mứt, nào bánh chưng, dưa hành, câu đối đỏ, đào quất đã lên chậu đủ cả. Đặc biệt không thể thiếu những món quà xuân đầy ý nghĩa biếu tặng người thân, đồng nghiệp, bạn bè nhân dịp đầu xuân năm mới.

Những chai rượu ngoại đắt tiền, những giỏ quà ngập tràn bánh kẹo,.... đã quá quen thuộc và dần trở lên nhạt nhòa mỗi dịp tết đến. MÓN QUÀ SỨC KHỎE - chính là xu hướng quà tết được ưa chuộng những năm gần đây. Bên cạnh Đông Trùng Hạ Thảo, Linh Chi, Hồng Sâm thì Trà hoa vàng Tam Đảo cũng là một trong những món quà sức khỏe ý nghĩa nên dành tặng người thân nhân dịp năm mới. 

Nhân dịp năm Tân Sửu đang đến gần Trà hoa vàng Tam Đảo kính gửi chương trình khuyến mại đặc biệt chào xuân với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

MUA 1 TẶNG 1:

Khi mua sản phẩm Trà hoa vàng Tam Đảo thượng hạng loại 50g khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Trà hoa vàng cao cấp 10g.

MUA 2 TẶNG 1:

Khi mua 2 hộp Trà hoa vàng Tam Đảo thượng hạng loại 25g khách hàng sẽ được tặng 1 hộp Trà hoa vàng Tam Đảo cao cấp 10g.

MUA 1 TẶNG 2:

Đặc biệt khi mua set đôi gồm 2 hộp Trà hoa vàng thượng hạng 50g khách hàng sẽ được tặng 1 bình giữ nhiệt cao cấp và 1 kẹp trà bằng gỗ.

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà hấp dẫn khác đang đợi quý khách tại số 1, ngõ 12, Trần Quý Kiên Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy nhanh nhanh đến cửa hàng Trà hoa vàng Tam Đảo hoặc gọi điện đến số 088 605 8866 để đặt hàng và nhận “lì xì” ngay hôm nay.

Trà hoa vàng Tam Đảo kinh chúc quý khách hàng 1 năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc phơi phới. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ Trà hoa vàng Tam Đảo trong suốt thời gian qua!

Địa chỉ: số 1 ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 088 605 8866 

Fanpage: https://www.facebook.com/goldhea.tea

Web: https://trahoavangtamdao.vn/

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon