Sấy khô trà hoa vàng bằng công nghệ sấy lạnh -51 độ chỉ có tại Tam Đảo

Single Content

Sấy khô trà hoa vàng bằng công nghệ sấy lạnh chỉ có tại Tam Đảo

Sấy khô trà hoa vàng bằng công nghệ sấy lạnh là phương thức làm khô trà hoa mới nhất đang áp dụng tại Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Tam Đảo.

Sống trong vùng trà, làm trà và cung ứng cho thị trường khó tính thì mới hiểu khó khăn đến nhường nào. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ rõ trong trà hoa vàng có chứa tới gần 400 hoạt chất có lợi cho sức khỏe trong đó có rất nhiều vi chất cho công dụng ứng chế tế bào ung thư, virus HIV, trị cao huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu, giải độc thanh nhiệt, hoạt hóa hệ thần kinh…

Tuy nhiên, sản xuất, chế biến các sản phẩm, dược phẩm từ trà hoa vàng làm sao đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng mà lại giữ nguyên phẩm chất và công dụng quý của trà thì thực sự là một bài toán khó.

sấy khô trà hoa vàng bằng công nghệ sấy lạnh 1

Sấy khô trà hoa vàng công nghệ cao giúp giữ nguyên phẩm chất tự nhiên

Cơ sở lựa chọn giải pháp sấy khô trà hoa vàng bằng máy sấy lạnh

Sấy lạnh là công nghệ mới mà sấy khô trà hoa vàng bằng công nghệ sấy lạnh còn mới hơn nữa. Chưa kể đến chi phí đầu tư rất cao so với các phương pháp làm khô trà đã được biết đến và áp dụng nhiều năm nay. Vậy dựa vào cơ sở nào mà doanh nghiệp tại Tam Đảo này lại đầu tư lựa chọn phương pháp làm khô bằng máy sấy lạnh?

- Thứ nhất, đứng ở góc độ nhà sản xuất, các nhà lãnh đạo của Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Tam Đảo mong muốn tung ra thị trường một sản phẩm trà tốt cho sức khỏe, không dùng chất hóa học hay chất bảo quản, chất phụ gia có hại đến người tiêu dùng, mong muốn có một sản phẩm trà thuần chất nhất, giữ nguyên kiểu dáng, màu sắc tự nhiên như vừa hái. Sản phẩm cũng yêu cầu phải có hình thức đẹp gần như hoàn hảo, khách nhìn ưng mắt, thấy lợi muốn mua ngay.

- Thứ hai, trà hoa vàng sấy khô bằng phương pháp truyền thống như phơi, hấp sao thì không tránh khỏi bụi bẩn và tạp chất lẫn trong trà rất nhiều, trà không khô hẳn hoặc vỡ vụn do quá giòn, quy trình tốn công và ẩn chứa nhiều rủi ro. Các phương pháp này áp dụng với quy mô nhỏ thì hợp và không hoàn toàn thuyết phục được người tiêu dùng cao cấp.

- Thứ ba, Công ty có nguồn cung sản lượng lớn, cần giải pháp công nghiệp thay vì thực hiện thủ công để tiết kiệm nguồn lực mà nâng cao năng suất và phẩm chất trà hoa vàng. Với năng lực tài chính lớn và thị trường rộng mở, tầm nhìn của Công ty là hoàn toàn đúng đắn và phù hợp. Công nghệ sấy lạnh cũng đang được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực chế biến nông sản, thực phẩm tại nước ta.

Cả thế giới bỗng chỗng bé lại thu về bằng đúng một bông trà hoa vàng Tam Đảo…

Đúng vậy, không kể gì giải pháp sấy khô trà hoa vàng bằng công nghệ sấy lạnh, cả nước đã dõi theo Tam Đảo kể từ ngày trà hoa vàng được phát hiện. Trà ở đây có phẩm chất tốt hơn rất nhiều so với các vùng trồng khác nhờ đặc điểm thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nhất. Từ mật độ cây trà hoa vàng tự nhiên còn sót lại không cao, Tam Đảo đã bảo tồn, nhân giống và phát triển thành một vườn trà hoa vàng lớn nhất cả nước.

Sấy khô trà hoa vàng bằng công nghệ sấy lạnh 2

Thành phẩm trà hoa vàng Tam Đảo cao cấp-trà vàng cho sức khỏe Việt

Bây giờ Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Tam Đảo mạnh tay đầu tư sấy khô trà hoa vàng bằng công nghệ sấy lạnh thì thực sự các nhà sản xuất ở đây đã vượt xa các đơn vị khác và chắc chắn sản phẩm sẽ vươn dài ra thị trường quốc tế ngay sau khi xuất xưởng.

Bình luận (4)

 • UnlOack
  UnlOack
  17 11 2022

  J Natl Cancer Inst 91, 21 1829 1846 cialis 40 mg 2020 Jan Feb; 11 1 83 96

 • PatrickCam
  PatrickCam
  10 09 2022

  Better to have loved and lost than never to have loved at all - It's. https://spirifij375.net You pays your money and you takes your choice. A woman's work is never done. The more things change, the more they stay the same. It takes two to tango. Great minds think alike Link to proverb. Keep your chin up Link to proverb.

 • PatrickCam
  PatrickCam
  09 09 2022

  All work and no play makes Jack a dull boy Link to proverb. https://spirifij375.net The good die young. You reap what you sow Link to proverb. Once bitten, twice shy Link to proverb. Ashes to ashes dust to dust Link to proverb. Takes one to know one - It. Caesar's wife must be above suspicion.

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon