Mua trà hoa vàng uống và mời khách vào dịp Tết có tốt không?

Single Content

Mua trà hoa vàng uống và mời khách vào dịp Tết có tốt không?

Bạn đã từng nghe qua cụm từ “trà hoa vàng” chưa? Bạn có đang băn khoăn liệu có nên mua trà hoa vàng không, nhất là vào những dịp như Tết, để uống và mời khách?

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về loài trà hoa vàng nức tiếng vùng núi rừng Tam Đảo, hãy đọc và tự tìm cho mình câu trả lời, rằng có nên mua trà hoa vàng để uống, đặc biệt hơn, là mời khách khi Tết đến, xuân về hay không nhé!

mua trà hoa vàng uống 1

Trà hoa vàng thành phẩm được đóng gói rất đẹp

Trà hoa vàng là gì? Có tốt hay không? Có nên mua và mua như thế nào?

Trà hoa vàng là gì?

Trà hoa vàng tuyệt đối không phải là thực phẩm chức năng mà là thảo dược tự nhiên, được khách hàng dễ dàng yêu thích nhờ hương vị cực kì thơm ngon, và những công dụng thực tế quý giá.

Nếu tận mắt đến thăm những trang trại trồng trà hoa vàng ở Vĩnh Phúc (huyện Tam Đảo), hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên; bởi thậm chí cây trà hoa vàng vẫn có hoa ngay giữa trời đông lạnh giá, cánh vẫn dày, màu vàng vẫn óng, và thơm nồng suốt cả một vùng.

Nhưng trà hoa vàng được bán ra với giá rất đắt, lên đến hàng triệu, hàng chục triệu đồng chính vì chúng rất tốt cho sức khoẻ.

Trà hoa vàng tốt như thế nào?

Trà hoa vàng là loại cây quý với những dược tính cực hiếm, có trong thân, lá, hoa, nụ và cả quả non của chúng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm rằng trà hoa vàng thật sự có chất lượng, đáng đồng tiền đã bỏ ra.

Vì không phải thảo mộc nào trong thiên nhiên cũng có thể giảm hàm lượng cholesterol xấu có trong máu, hay kiềm chế không cho các khối u tăng sinh như trà hoa vàng. Do đó, một người nếu đã từng trải nghiệm mua trà hoa vàng rồi, đều mong muốn nhiều người khác cũng có thể sử dụng để bệnh tình thuyên giảm, trở lại cuộc sống khoẻ mạnh bình thường.

Chất lượng tốt như vậy, có nên mua trà hoa vàng để uống cũng như mời khách trong dịp Tết không, và mua ở đâu?

Đây chính là câu hỏi tiếp theo thường được quan tâm khi nói về trà hoa vàng. Có thể giải đáp như sau: Do là trà hoa vàng rất quý, và còn tốt cho sức khoẻ, giá bán cao nên không phải ai cũng sở hữu được. Vì thế, nếu có thể mua về mời khách trong dịp Tết, sẽ càng khẳng định được tấm lòng hiếu khách của gia đình bạn.

mua trà hoa vàng uống 2

Cận cảnh hộp trà hoa vàng Tam Đảo sấy khô nguyên đóa 

Do khá nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua trà hoa vàng Tam Đảo nguyên đoá, không có tạp chất hay trộn với chất bảo quản, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tam Đảo đã cho ra thị trường sản phẩm trà hoa vàng sấy lạnh nguyên bông giữ lại độ tươi đến 95%. Bạn chỉ cần cho 3-4 bông vào bình hãm cùng nước sôi là đã sử dụng được cả ngày.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon