Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý đặc sản l

Single Content

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý đặc sản làm quà

Lễ hội Tây Thiên hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Năm nay, ban tổ chức lễ hội đã kết hợp tổ chức Hội chợ triển lãm đặc sản Tây Thiên-Tam Đảo để tăng sức hút và xúc tiến thương mại, quảng bá sản vật địa phương trong đó có một loại trà quý lần đầu tiên được ra mắt và ngay lập tức chiếm được cảm tình của đông đảo khách tham quan du lịch, đó là trà hoa vàng Tam Đảo.

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý 2

Địa điểm tổ chức Hội chợ thương mại, du lịch Lễ hội Tây Thiên-Tam Đảo năm 2018 

Hội chợ thương mại, du lịch Lễ hội Tây Thiên-Tam Đảo năm 2018 được chỉ đạo tổ chức bởi Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Thương mại, Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Phúc từ ngày 26 đến hết ngày 02/04/2018 tại sân Trung tâm lễ hội Tây Thiên xã Đại Đình huyện Tam Đảo. Có hơn 160 gian hàng  giới thiệu sản phẩm đến từ rất nhiều các doanh nghiệp hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài tỉnh.

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý 3

Rất nhiều sản vật địa phương được bày bán tại các gian hàng của hội chợ

Hội chợ Tây Thiên năm nay có một gian hàng đặc biệt của Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tam Đảo-Trà hoa vàng Goldhea Tea. Mặc dù mỗi lạng trà hoa vàng có giá lên tới 1,1 triệu đồng nhưng nô nức người dân và khách du lịch đến tham quan, tìm hiểu và hỏi mua. Sức hút đặc biệt đến từ công dụng thần kỳ của giống trà quý hiếm nhất Việt Nam hứa hẹn mang lại thành công lớn cho lần đầu giới thiệu chính thức sản phẩm ra công chúng đồng hành với sự thành công chung của cả chương trình hội chợ.

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý 4

Gian hàng giới thiệu sản phẩm Trà hoa vàng Goldhea Tea

Đặc sản trà hoa vàng Tam Đảo

Công dụng của trà hoa vàng Tam Đảo đã được biết đến từ lâu qua các tài liệu nghiên cứu khoa học và các tập y thư kinh điển cổ kim. Tuy nhiên, sau một thời gian khai thác quá mức, trà hoa vàng tự nhiên rơi vào tình cảnh khan hiếm, người dân chẳng mấy khi có cơ hội tiếp cận và sử dụng đến các sản phẩm từ loại cây dược liệu thần kỳ này. Cho đến khi Công ty CP Đầu tư Thương Mại Dịch vụ Tam Đảo nhân giống thành công, sản xuất theo hướng hàng hóa, đóng hộp và ra mắt thị trường thì người tiêu dùng mới có cơ hội mua sở hữu, sử dụng hoặc làm quà tặng.

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý 5

Trà hoa vàng Tam Đảo trong lần đầu ra mắt tại Hội chợ Tây Thiên 2018

Trà hoa vàng được thu hái, tuyển chọn từ những bông to đẹp, sấy nguyên đóa bằng công nghệ nhiệt lạnh giúp giữ nguyên tính dược liệu và cho hình thức đẹp. Sau khi sấy, trà được đóng lọ thủy tinh kín xếp vào hộp giấy, túi xách cung cấp đến tay người tiêu dùng. Từ phẩm chất trà tuyệt hạng cho đến hình thức đóng gói đều toát lên giá trị quý giá và sự cao cấp của sản phẩm, thế nên rất được khách du lịch và người tiêu dùng thích thú.

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý 5

Trà hoa vàng thu hút được nhiều sự chú ý của du khách ngay khi được trưng bày trên giá

Sự xuất hiện của trà hoa vàng Tam Đảo chính là điểm sáng của Hội chợ Tây Thiên 2018, lấn át hoàn toàn sức hút đến từ các sản vật địa phương khác như nông sản, thực phẩm, điện tử, giấy vở học sinh, dệt may, da dày, đồ gỗ, vật liệu xây dựng, các mặt hàng gia dụng, đồ trang sức, hoá mỹ phẩm, các mặt hàng tiêu dùng khác và các sinh vật cảnh, giống cây trồng… cùng tham gia hội chợ.    

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý 6

Catalogue giới thiệu sản phẩm trong tay người tiêu dùng tại hội chợ                               

Món quà ý nghĩ khi đi du lịch Tây Thiên

Cả về hình thức lẫn giá trị sử dụng, có thể khẳng định rằng không có món đặc sản nào tại hội chợ lần này có thể sánh bằng trà hoa vàng Tam Đảo. Hơn thế nữa, trà hoa vàng sẽ là món quà ý nghĩa dành cho du khách khi đi du lịch tâm linh tại Tây Thiên dành cho người thân, gia đình,  bạn bè khi trở về.

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý 7

Rất nhiều người mua trà hoa vàng làm quà tặng

Xét về công dụng, trà hoa vàng có tác dụng giải độc gan, thanh lọc thận, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm tỷ lệ đột quỵ, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư cùng rất nhiều công dụng có một không hai khác. Y học dân gian còn xếp trà hoa vàng vào hàng một trong những loại cây dược liệu “trị bách bệnh”.

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý 8

Trà vàng cho sức khỏe Việt Nam

Trà hoa vàng sấy khô sau khi hãm pha với nước nóng sẽ cho một thứ trà vàng thanh mát, ngọt dịu với hương thơm thoang thoảng uống cực kỳ dễ chịu, nhẹ nhàng. Uống trà hoa vàng là một thú vui thanh tao và rất được người tu thiền, học đạo trên đất tâm linh Tây Thiên ưa thích. Uống trà hoa vàng hàng ngày sẽ cho tác dụng giảm cân, thanh lọc cơ thể, chống nổi mề đay, dị ứng và tăng cường sức đề kháng một cách đáng kể. Vừa uống thưởng thức vừa phòng trừ được nỗi lo bệnh tật thì không có lý gì lại không mua sẵn dùng dần.

Khách đi du lịch tâm linh ngày hội chợ Tây Thiên mua trà quý 9

Trà hoa vàng là thức uống thanh tao lại tốt cho sức khỏe nên rất được ưa chuộng

Thêm một lý do thuyết phục nữa làm trà hoa vàng “dậy sóng” Hội chợ Tây Thiên 2018 đó là phù hợp cho du khách mua làm quà, biếu tặng khi trở về từ lễ hội. Các loại thực phẩm hoặc đồ uống khác thường phải sử dụng ngay hoặc khó vận chuyển xa trong khi trà hoa vàng mua về dùng khi nào cũng được. Trà quý tốt cho sức khỏe mọi người nên mua cho ai, biếu người nào cũng rất hợp và dễ được ưa chuộng.

Trà hoa vàng là tinh túy hội tụ hết vẻ đẹp thiên nhiên, thổ nhưỡng, khí hậu và nét đẹp văn hóa của vùng đất tâm linh Tây Thiên-Tam Đảo nên đây là đại diện tiêu biểu nhất cho nguồn sản vật độc đáo và quý giá tại đây.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon