Giám đốc sở VHTT – DL Vĩnh Phúc thăm và làm việc với Công ty Thương mạ

Single Content

Giám đốc sở VHTT – DL Vĩnh Phúc thăm và làm việc với Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tam Đảo

Sáng ngày 28/03 vừa qua, đồng chí Trần Ngọc Oanh - Giám đốc sở VHTT - DL tỉnh Vĩnh Phúc cùng đoàn lãnh đạo huyện ủy và các cơ quan ban ngành huyện Tam Đảo - Tỉnh Vĩnh phúc đã có buổi tham quan vườn trà, nhà xưởng sản xuất và làm việc với lãnh đạo Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tam Đảo tại xã Tam Quan - Tam Đảo - Vĩnh Phúc.

Đồng chí Trần Ngọc Oanh (đứng phía trong bên trái) làm việc với công ty

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Ngọc Oanh đánh giá cao về quy trình trồng và chăm sóc vườn trà của công ty. Đồng thời đồng chí cũng khen ngợi về chất lượng, hương vị sản phẩm trà hoa vàng mang thương hiệu Goldhea Tea. Nói về quá trình hình thành và phát triển, Anh Trịnh Hoàng Trọng - Giám đốc công ty cho biết thêm:

“Cây trà hoa vàng là một loại dược liệu quý mọc tự nhiên ở vùng Tam Đảo. Từ những năm trước, giống trà hoa vàng này đã được săn đón ráo riết bởi thương lái Trung Quốc. Tuy nhiên, trà hoa vàng đang ngày càng trở nên khan hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng bởi công tác thu hoạch và chăm sóc không đúng cách của người dân.”

Tam Đảo được biết đến như một chốn bồng lai tiên cảnh, chốn tâm linh an thiêng kết hợp miền khí hậu quanh năm tối lạnh ngày mát phù hợp với điều kiện sinh trưởng và phát triển của cây trà hoa vàng. Không chỉ trở thành một loại đặc sản quý hiếm đặc trưng cho vùng đất sương gió Tam Đảo mà giống trà quý hiếm này tạo thêm công ăn việc làm cho bà con nơi đây. Chính bởi điều đó, Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tam Đảo đã đầu tư nhiều năm nghiên cứu nhân giống loại cây này.

Anh Trịnh Hoàng Trọng giám đốc công ty giới thiệu về sản phẩm trà hoa vàng

Sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu và thử nghiệm, đến nay công ty đã trồng thành công giống trà hoa vàng và sản xuất ra trà hoa vàng Tam Đảo rất quý hiếm. Theo nhiều công trình nghiên cứu, trà hoa vàng có chứa hơn 400 các loại dược chất quan trọng đối với sức khỏe con người, đặc biệt phải kể đến công dụng của nó trong hỗ trợ điều trị các loại ung thư nguy hiểm.

Trà hoa vàng của Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Tam Đảo được trồng và chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt và sản xuất theo dây chuyền hiện đại bằng công nghệ sấy khô nhiệt lạnh nhập khẩu. Nhờ có công nghệ tiên tiến này mà trà hoa vàng luôn đảm bảo được hương vị tự nhiên cũng như các dưỡng chất quan trọng một các nguyên vẹn.

Trong suốt buổi làm việc, đoàn đại biểu cũng nhấn mạnh về sự cần thiết của những mô hình sản xuất đặc sản sạch và chất lượng. Việc nhân giống và phát triển trà hoa vàng thực sự có ý nghĩa lớn. Trà hoa vàng không chỉ giúp địa phương khai thác tiềm năng thế mạnh, tạo công ăn việc làm cho người nông dân mà còn là nhân tố mới giúp tỉnh nhà phát triển hơn về du lịch và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Sự quan tâm và động viên của lãnh đạo các cấp thực sự là vinh dự, một niềm tự hào để cán bộ công nhân viên công ty tiếp tục cố gắng hoàn thiện sản phẩm, mở rộng dây chuyền sản xuất mang trà hoa vàng của Vĩnh Phúc đến với nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước hơn nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trà hoa vàng Tam Đảo và đặt mua hàng vui lòng liên hệ theo số 088 605 8866.

Hoặc đến cửa hàng tại địa chỉ: Số 1, ngõ 12, Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon