Ăn gà, ăn cá xong làm ngụm trà hoa vàng là an tâm khỏi giắt, hết tanh

Single Content

Ăn gà, ăn cá xong làm ngụm trà hoa vàng là an tâm khỏi giắt, hết tanh

Giắt răng, mùi tanh là việc không thể tránh khỏi khi ăn gà, ăn cá đối với tất cả mọi người. Nhưng với một ngụm trà hoa vàng, sẽ khắc phục được tình huống này.

Tất cả mọi lứa tuổi, từ người già đến con trẻ, đàn ông lẫn đàn bà, đều rất dễ gặp phải tình huống giắt răng, mùi tanh khi ăn gà, ăn cá. Làm sao để khắc phục được tình trạng này, câu trả lời chính là uống một ngụm trà hoa vàng ngay sau khi dùng bữa.

uống trà hoa vàng sau khi ăn 1

Uống trà sau khi ăn không chỉ là thói quen của người Việt mà còn là biện pháp khử tanh hiệu quả

Những nguyên nhân nên nhấm nháp nước trà hoa vàng sau khi ăn gà, ăn cá

Mùi trà hoa vàng rất thơm, màu nước như màu mật, còn vị ngọt thì lưu lại rất lâu nơi đầu lưỡi

Trà hoa vàng là giống trà mà người có cơ hội dùng qua cảm nhận thấy mùi thơm, vị ngọt cực kì đặc biệt chất chứa bên trong mỗi ngụm trà, khiến họ không thể không mê say và sẵn sàng chi trả hàng triệu đồng mỗi ký để sở hữu.

Theo chia sẻ gần đây nhất của những người từng dùng trà hoa vàng thì màu nước của trà vàng óng như màu mật ong. Đây là loại danh trà toả mùi thơm nồng nàn, nhất là nhấm nháp xong một ngụm, sẽ thấy vị ngọt cứ quấn quýt mãi nơi đầu lưỡi không rời, xoá nhoà đi mùi tanh của thịt, cá.

Mặc dù thịt gà, cá giắt vào răng rất khó lấy ra nhưng đều bị đánh bại bởi khả năng làm sạch, khử trùng siêu đẳng của trà hoa vàng

Hiếm có loại trà nào mà không chứa catechin, một hoạt chất có khả năng chống ôxy hoá, làm sạch, khử trùng cực kì mạnh mẽ; và trà hoa vàng cũng thế. Vì lẽ đó, mà bạn sẽ nhận thấy những chất bẩn còn sót lại trong răng miệng sau khi ăn gà, ăn cá được loại bỏ hoàn toàn sau khi súc miệng nhè nhẹ với một ngụm trà hoa vàng.

Và cũng nhờ vậy, bạn sẽ không còn lắng lo xuất hiện mảng bám trên răng, gây mất tự tin, bất tiện và trở nên “ngại” ăn gà, ăn cá, nhất là khi đi dự tiệc. Vì ngăn chặn cơ hội lưu lại trên răng của các mảng bám, cáu bẩn, vi khuẩn gây hại, nên trà hoa vàng chính là “bí quyết” cho hàm răng khoẻ, chắc, kèm với hơi thở thơm tho.

uống trà hoa vàng sau khi ăn 2

Trà hoa vàng khô đóng hộp tiện dụng cho người tiêu dùng

Hơn nữa, trà hoa vàng cũng rất dễ sao, cất và pha chế. Khi mua bông trà tươi hoặc hoa trà đã sấy khô về, bạn có thể sao trên lửa nhỏ trong một cái chảo, đều tay đảo và vò nhè nhẹ đến khi trà xoăn lại cũng như dậy lên mùi thơm. Để pha trà, bạn nên tráng qua một nước để làm sạch bụi, bẩn; kế đó mới pha trà bằng một lần nước thật sôi nữa.

 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon