Thú vui thưởng Trà và tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe người sử dụn

THƯỞNG TRÀ – THÚ VUI TAO NHÃ LẠI GIÚP DƯỠNG SINH, TRƯỜNG THỌ

Từ xưa đến nay, trà là một thức uống mang đậm bản sắc văn hóa cúa người Việt. Khi đối diện với chén trà ấm nóng, chảng còn phân biệt đến thời thế, chỉ có vị trà thanh tao tinh túy là còn đọng lại…

 

Suốt bốn mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông, khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, từ người nông dân đến bậc trí sĩ, thì gặp nhau vui mừng đều thưởng trà, mời trà. Trà không chỉ là thức uống , là cái thú vui, mà còn trở thành một nét văn hoa cổ từ xưa đến nay.

Nước ta có rất nhiều vùng trà, loại trà. Nhưng vừa để thưởng thức trà , vừa giúp dưỡng sinh trường thọ, phòng chống được bệnh tật thì chỉ duy nhất dòng Trà Hoa Vàng Tam Đảo có thể mang tới cho những người yêu trà.

Với vị thanh dịu nhẹ, mùi thơm thoang thoảng chắt lọc tinh túy tùy bông Hoa Trà Vàng đem đến cho người uống một cảm giác khoan thai, dễ chịu. Sử dụng trà Hoa Vàng, trước tiên người thưởng thức sẽ thấy trong người trở nên nhẹ nhõm, thư thái. Tinh chất trong trà sẽ giúp loại bỏ stress, căng thẳng mệt mỏi. Sau mỗi giấc ngủ sâu, chún ta luôn thức dậy đón chào một ngày mới đầy năng lượng, phấn khởi và sẵn sàng trước mọi thử thách. Đặc biệt tra hoa vàng KHÔNG gây mất ngủ với mọi đối tượng sử dụng.

https://scontent-hkg3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/29542341_1388141697958577_7056057481172090880_n.jpg?_nc_cat=0&oh=0fb8e934ccc86e1f276473128fa0dfe0&oe=5B32CF14

 

Với hơn 400 hoạt chất, trong đó có nhiều loại hoạt chất đặc biệt quý hiếm như Saponin, Tea Polyphenon ( chống oxy hóa ) và các nguyên tố ví lượng ở mức cao nhất như SE, GE, Zn, V, Mo, Mn, K…, trà hoa vàng được xem như một trong những loài dược liệu tốt nhất trên thế giới, tác dụng bồi bổ có thể so sánh với cả nhân sâm và đông trùng hạ thảo.

 

Sử dụng Trà Hoa Vàng giúp tăng cường thanh thải độc tố ra khỏi cơ thể, đặc biệt là giảm tác hại của rượu bia đối với gan, tăng cường bảo vệ và phục hồi các té bào gan đã bị tổn thương.

Trong trà hoa vàng có chứa nhiều hoạt chất có tác dụng kháng bệnh và điều hòa mỡ máu.

Ngoài ra các nghiên cứu cho thấy Trà hoa vàng có tác dụng trong việc phòng chống xơ cứng động mạch, đánh tan các cục máu đông và giúp hòa tan chất béo tỏng cơ thể.

Lá trà có các hoạt chất làm giảm hàm lượng lipit trong máu, giảm lượng cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt. Nghiên cứu cho thấy Trà hoa vàng giúp giảm đến 35% hàm lượng cholesterol trong máu, đối với các loại thuốc khác thì mức độ chỉ là 33,2%.

Các nghiên cứu của các chuyên gia Trung Quốc và Nhật Bản cho thấy Trà Hoa Vàng còn thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ thừa, giảm cholesterol trong máu và thậm chí giảm được nguy cơ ung thư.

Với bệnh nhân điều trị ung thu, nghiên cứu cho thấy sử dụng Trà hoa vàng ngăn ngừa được 35% sự phát triển của tế ào ung thư. Trong khi điều trị xạ trị bằng hóa chất chỉ ngăn ngừa được 32.3%

Ngoài ra Trà hoa vàng còn có tác dụng làm đẹp da, trẻ da, chống lão hóa, chống nhăn, chảy xệ làn da. Giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường lớp bảo vệ cho bề mặt da.

 

 Chính vì vậy  Việc uống trà hàng ngày có tác dụng rất tốt để bảo vệ sức khỏe, vừa phòng tránh được nhiêu căn bệnh nguy hiểm, vừa tăng sức đề kháng, dưỡng sinh, gia tăng tuổi thọ…

Sale

Không sẵn có

Hết hàng

icon icon icon